BST BE MINE

BST nhẫn cầu hôn BE MINE là những chiếc nhẫn mà mọi cô gái đều ước mơ được chàng trai mình yêu trao tặng. Là chiếc nhẫn có thể thay vạn lời “yêu” mà chàng trai muốn nói. Là chiếc nhẫn sẽ đưa kết thúc của buổi cầu hôn đến những ngày tháng sau này tràn đầy hạnh phúc.
Thiết kế sang trọng, với điểm nhấn là viên chủ kim cương tự nhiên như một lời khẳng định người con gái ấy đối với anh là thứ quý giá nhất trên đời. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều có sự cách điệu khác nhau, hứa hẹn đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất với người con gái bạn yêu.

My Queen

Viên chủ mang hình dáng Emerald thời thượng và sang trọng, hứa hẹn MY QUEEN sẽ trở thành chiếc nhẫn cầu hôn khiến mọi trái tim của các cô gái phải tan chảy.

Xem thêm

My Shine

Mẫu nhẫn cầu hôn với viên chủ kim cương tròn thường thấy, đơn giản nhưng lại khiến mọi cô nàng phải đổ gục trước tình yêu của bạn!

Xem thêm

My Heart

Với thiết kế cực kỳ tinh tế, mẫu nhẫn cầu hôn MY HEART với viên chủ kim cương trái tim, chắc chắn sẽ khiến các nàng phải gật đầu đồng ý trước tình cảm chân thành của bạn.

Xem thêm

My Angel

Với viên chủ hình oval lấp lánh kết hợp cùng dáng nhẫn biểu tượng vô cực, đưa chiếc nhẫn có được tầng ý nghĩa sâu sắc nhất về một tình yêu trong sáng và bền chặt.Lựa chọn “My Angel” lựa chọn hoàn hảo cho buổi lễ cầu hôn của bạn!

Xem thêm

My Princess

Một mẫu nhẫn cầu hôn được thiết kế với viên chủ kim cương hình vuông, đầy tinh tế, lấp lánh và kiêu kỳ như một nàng công chúa. My Princess chắc chắn sẽ khiến nàng công chúa của bạn phải siêu lòng.

Xem thêm