nhẫn đính hôn kim cương

Ý nghĩa của Nhẫn đính hôn và Nhẫn cưới

Được du nhập từ phương Tây và dần dần trở thành một phần không thể thiếu trước mỗi cuộc hôn nhân, nhẫn đính hôn là tín vật giúp đằng trai ngỏ lời được gắn kết dài lâu với một nửa của mình. Chàng trai sẽ chuẩn bị một không gian lãng mạn dành riêng cho hai người để ngỏ lời cầu hôn và trao chiếc nhẫn đính hôn cho nửa kia của mình. Cô gái chấp nhận lời cầu hôn và nguyện ý nên duyên vợ chồng với chàng trai bằng cách đồng ý đeo nhẫn đính hôn vào ngón áp út của bàn tay phải.
Còn đối với nhẫn cưới, khi được đeo vào tay, đây là biểu tượng của sự ràng buộc vĩnh viễn giữa hai con người, sự bền bỉ của tình yêu đôi lứa. Khác với nhẫn đính hôn chỉ có một chiếc và được trao ở không gian riêng tư, nhẫn cưới luôn đi theo cặp, có thiết kế đơn giản, và chỉ được trao trong ngày lễ trọng đại nhất của đời người – ngày cưới, trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.

1. Nhẫn đính hôn – sự ‘khẳng định chủ quyền’ của chàng trai với người bạn đời tương lai

Thông thường, chàng trai sẽ lựa chọn nhẫn đính hôn làm từ kim cương bởi ý nghĩa về sự vĩnh cửu, sắc son và viên mãn của loại đá quý này. Độ bền bỉ, cứng cáp của kim cương sẽ tượng trưng cho sự bền chặt cho tình yêu đôi lứa, cho tình cảm vợ chồng. Đối với những người ưa thích sự thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, Nhẫn Kim cương WM0264 sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho lời bày tỏ của chàng trai. Được chế tác từ những viên kim cương đạt tiêu chuẩn 4Cs, Nhẫn Kim cương WM0264 sẽ giúp phái nữ khoe trọn vẻ đẹp rạng ngời trong ngày hạnh phúc nhất.

3. Nhẫn cưới – biểu trưng của sự gắn kết trọn đời

Trước đây, nhẫn cưới luôn là hai chiếc có thiết kế y hệt nhau, chỉ có điểm khác biệt duy nhất chính là kích thước của nhẫn. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi yêu thích sự cầu kỳ và phải mang được nét riêng của bản thân, nhẫn cưới hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và được thiết kế tỉ mỉ. Nhẫn cưới Kim cương WD0004 được ra đời bởi sử thấu hiểu khách hàng tuyệt đối của đội ngũ Peerage. Được chế tác bởi nhiều chất liệu vàng khác nhau, kết hợp cùng các loại đá quý như kim cương, Nhẫn cưới Kim cương WD0004 chắc chắn sẽ mang lại vẻ thời thượng, sang trọng và tinh tế cho các cặp đôi trong ngày trọng đại nhất.nhẫn cưới full kim cương

Mẫu Nhẫn cưới Kim cương WD0004 bản to

Tham khảo thêm:

Bộ sưu tập Nhẫn cưới kim cương

Bộ sưu tập Nhẫn Kim cương Nữ, Nhẫn đính hôn

Quay lại blog

Để lại bình luận