TRANG SỨC TONE VÀNG - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NÀNG SANG TRỌNG THÊM NỔI BẬT

TRANG SỨC TONE VÀNG - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NÀNG SANG TRỌNG THÊM NỔI BẬT

Trang sức có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau đa dạng cho chị em lựa chọn. Một trong những màu sắc trang sức chưa bao giờ lỗi thời chính là trang sức tone vàng. Với vẻ đẹp của mình trang sức tone vàng luôn giúp nàng sang trọng thêm nổi bật.

Trang sức tone vàng tại Peerage

Những thiết kế trang sức tone vàng tại Peerage chưa bao giờ khiến chị em phải thất vọng. Trendy với thiết kế cực thời thượng kết hợp cùng chất liệu vàng 18K cực sang và sáng giúp nàng thêm vạn phần thu hút dù chỉ kết hợp với áo sơ mi trắng hay một chiếc áo phông đơn giản.

Mỗi mẫu thiết kế đều có vẻ đẹp sắc nét trong từng nét khắc tạo, kết hợp cùng các loại đá tự nhiên và kim cương giúp mẫu trang sức càng thêm đẳng cấp.

Tại Peerage các mẫu trang sức tone vàng cũng có đa dạng các thiết kế từ dây chuyền, vòng tay cho đến khuyên tai và nhẫn. Tùy thuộc cho sở thích của các nàng lựa chọn như trang sức nhập khẩu nguyên chiếc Hong Kong, trang sức thiết kế, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương moissanite.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận