TÌM HIỂU NHỮNG KIỂU NHẪN KIM CƯƠNG TRÊN THẾ GIỚI

TÌM HIỂU NHỮNG KIỂU NHẪN KIM CƯƠNG TRÊN THẾ GIỚI

Nhẫn kim cương là biểu tượng trang sức được phái đẹp ưa chuộng. Có rất nhiều kiểu dáng nhẫn kim cương trên thế giới từ cổ điển cho đến hiện đại. Dưới đây là những kiểu dáng nhẫn kim cương đẹp nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Nhẫn kim cương đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau trên thế giới

Nhẫn kim cương Solitaire

Kiểu dáng nhẫn kim cương Solitaire

Nổi tiếng với thiết kế cổ điển kiểu dáng nhẫn kim cương Solitaire là dáng nhẫn được phái đẹp yêu thích bởi vẻ sang trọng và quý phái. Kiểu nhẫn nổi bật với viên chủ kim cương to lấp lánh được đặt trên dáng trấu đậm nét cổ điển tôn lên vẻ đẹp của viên chủ. Viên kim cương được lựa chọn phổ biến nhất là hình tròn. Ngoài ra vòng nhẫn cũng được tỉ mỉ thiết kế với nhiều kiểu chạm khắc khác nhau đính kết bởi những viên kim cương tấm vô cùng khéo léo đem lại sự nhẹ nhàng nữ tính.

Nhẫn kim cương Halo

Kiểu dáng nhẫn kim cương Halo

Kiểu dáng nhẫn kim cương Halo có thiết kế tập trung vào viên kim cương to ở giữa và bao quanh là viên kim cương nhỏ. Nguồn gốc tên gọi nhẫn Halo xuất phát từ việc nhẫn có một viên kim cương tròn trung tâm được bao quanh bởi một “vầng hào quang” của những viên kim cương nhỏ hơn. Chính điểm này giúp chiếc nhẫn trở lên nổi bật, rạng rỡ hơn bất cứ kiểu dáng nhẫn nào khác, vì vậy đây được coi là kiểu dáng nhẫn kim cương quốc dân của của chị em trên toàn thế giới.

Nhẫn kim cương Threestone

Kiểu dáng nhẫn kim cương Threestone

Như tên gọi kiểu dáng nhẫn kim cương này được tạo điểm nhấn bởi 3 viên kim cương trên ổ nhẫn. Hai viên kim cương hai bên sẽ có nhiệm vụ nâng đỡ viên chủ ở giữa tạo sự cân bằng, lấp lánh cho chiếc nhẫn. Ý nghĩa của chiếc nhẫn qua 3 viên kim cương thể hiện sự gắn kết bền chặt trong tình yêu. Sự cân bằng của những viên kim cương sẽ đem đến cho người đeo sự bảo vệ và vững vàng trong cuộc sống.

Nhẫn kim cương Trellis

Kiểu dáng nhẫn kim cương Trellis

Kiểu dáng nhẫn kim cương Trellis (hay còn gọi là lưới mắt cáo) Kiểu nhẫn này sở hữu ngạnh có ba hoặc nhiều ngạnh đứng thẳng và giữ viên kim cương hoặc đá quý ở giữa. Các ngạch ở nhẫn thường được thiết kế đan xen lẫn nhau tạo thành chữ X. Chính nhờ các ngạch này đã giúp tạo cho chiếc nhẫn có sự uyển chuyển mềm mại hơn. Việc tạo ra các ngạch trên nhẫn cần sự khéo léo vì nếu không sẽ làm thiết kế trở nên cứng ngắc và mất đi vẻ đẹp của chiếc nhẫn. Để chiếc nhẫn trở nên nổi bật các ngạch cũng được gắn kết thêm kim cương tấm tạo cảm giác lung linh cho chiếc nhẫn ở mọi góc nhìn.

Nhẫn kim cương Cathedral

Kiểu dáng nhẫn kim cương Cathedral

Kiểu dáng nhẫn kim cương Cathedral có viên chủ nằm giữa các vòng kim loại nhô lên từ chuỗi nhẫn. Các ngạch của nhẫn thường giống với mái vòm duyên dáng của các nhà thờ truyền thống châu Âu. Nhẫn Cathedral có nhiều loại từ cài đặt đơn giản với dây đeo trơn, đến viền ngoài với hai - hoặc thậm chí ba hàng kim cương lát để làm nổi bật viên đá trung tâm. 

Những kiểu dáng nhẫn trên đều là những kiểu dáng nhẫn đẹp nhất trên thế giới, nhận được sự yêu thích từ phái đẹp từ trước đến nay. Qua những thiết kế nhẫn kim cương này đều làm nổi bật vẻ đẹp và sự sang trọng của người phụ nữ khi sở hữu.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình thiết kế nhẫn kim cương yêu thích thì 5 kiểu dáng nhẫn kim cương trên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Peerage Diamond đơn vị chuyên cung cấp kim cương cùng trang sức kim cương uy tín. Với nhiều năm trong ngành kim cương, thiết kế nhẫn kim cương nhà Peerage luôn đem lại sự hài lòng cho phái đẹp với những thiết kế cực sang trọng và đẳng cấp.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận