TIẾT LỘ ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG CẶP NHẪN CƯỚI CỦA DIỄN VIÊN BÌNH AN VÀ Á HẬU PHƯƠNG NGA

TIẾT LỘ ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG CẶP NHẪN CƯỚI CỦA DIỄN VIÊN BÌNH AN VÀ Á HẬU PHƯƠNG NGA

Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người, ai cũng muốn thật hoàn hảo và kỹ lưỡng từ chi tiết nhỏ nhất. Vừa qua, Peerage rất hân hạnh khi có cơ hội đồng hành trong quá trình tạo nên đôi nhẫn cưới dành riêng cho cặp đôi Bình An và Phương Nga. Có gì đặc biệt trong cặp nhẫn cưới này? 

Cặp nhẫn được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của Bình An - Phương Nga

Với nguồn cảm hứng chính là câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của đôi bạn trẻ, Peerage đã phác thảo nên bản thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các chi tiết trên cặp nhẫn đều được sắp xếp khéo léo để thể hiện sự gắn kết, tình cảm của cô dâu và chú rể.

Mỗi cặp đôi đều có những câu chuyện tình yêu của riêng mình. Một thiết kế cặp nhẫn cưới độc đáo, gắn liền với kỷ niệm tình yêu, Peerage sẽ giúp bạn khắc cốt ghi tâm minh chứng hạnh phúc của mình lên cặp nhẫn cưới.

Đơn giản mà tinh tế: Là hai tiêu chí hàng đầu

Bình An có chia sẻ với Peerage rằng: “Vì cả hai đều rất hay phải đi diễn, nên mình muốn một thiết kế thật đơn giản, sang trọng và có thể đeo được hàng ngày.”

Hiểu được mong muốn cũng như ý tưởng của cặp đôi, Peerage đã thiết kế độc quyền cặp nhẫn cho Bình An - Phương Nga và đạt đủ những tiêu chí hai bạn đề ra. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cùng tính ứng dụng cao, giúp cho cặp đôi dễ dàng mang theo trong mọi hoàn cảnh.

Điểm đặc biệt nhất làm nên ý nghĩa của sản phẩm nhẫn cưới này chính là những viên kim cương được đính ôm trọn lấy chiếc nhẫn như lời nguyện thề sẽ luôn bên nhau, chở che nhau đến cuối đời. 

Những viên kim cương đều được Peerage tuyển chọn kỹ lưỡng, có khả năng khúc xạ ánh sáng 7 màu. Qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân kim hoàn tài hoa, sử dụng 100% kỹ thuật sủi chấu tay, kỹ thuật tỉ mỉ bậc nhất, mang đến độ hoàn thiện tuyệt đối cho sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận