TẠO ĐIỂM NHẤN PHONG CÁCH CÙNG NHẪN KIM CƯƠNG SIÊU CHẤT

TẠO ĐIỂM NHẤN PHONG CÁCH CÙNG NHẪN KIM CƯƠNG SIÊU CHẤT

Trong thời trang sự kết hợp layer nhiều chiếc nhẫn kim cương hoặc đeo nhẫn theo bộ luôn đem lại sự cá tính, toát lên gu thẩm mỹ và phong cách của người sở hữu. 

Phối nhẫn kim cương luôn đem đến vẻ đẹp mới mẻ đầy ấn tượng

Khi nhắc đến nhẫn kim cương mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự xa hoa chỉ hợp để đeo tại những nơi sang trọng và dịp đặc biệt, khó có thể mix match. Nhưng với định hướng hoàn toàn mới Peerage đang theo đuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng và phối trang sức. Đặc biệt là với nhẫn kim cương khi mix match sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho phong cách hàng ngày của bạn.

Đeo nhẫn kim cương theo bộ

Đeo nhẫn kim cương theo bộ chỉnh chu tinh tế và đẳng cấp

Với sự sáng tạo trong thời trang hiện nay, khi sử dụng trang sức là nhẫn, phong cách đeo nhẫn đồng đều trên nhiều ngón đã được đông đảo mọi người đón nhận. Không có một quy chuẩn nào cho việc đeo nhẫn vì vậy bạn có thể tự do lựa chọn mẫu nhẫn yêu thích cho mỗi ngón của mình. Đối với nhẫn kim cương bạn có thể kết hợp đeo giữa nhẫn có viên chủ to cùng nhẫn eternity cùng nhẫn kim tấm và nhẫn trơn để làm nổi bật lên viên chủ mà không làm các dáng nhẫn khác bị lu mờ.

Để đeo nhẫn theo phong cách này hiệu quả nhất việc quan trọng là bạn cần chú ý đến chất liệu và màu sắc của nhẫn. Bạn nên chọn những chiếc nhẫn có chất liệu và màu sắc tương đồng với nhau để tạo nên sự đồng nhất, tinh tế mà vẫn nổi bật. Các chất liệu có thể lựa chọn như vàng trắng, vàng, vàng hồng hoặc platinum (bạch kim). Ngoài ra việc lựa chọn nhẫn có viên chủ to cũng nên được tiết chế lại, sẽ hợp lý nhất cho cách đeo này là một nhẫn có viên chủ to kết hợp cùng các dáng nhẫn khác.

Mix layer nhiều chiếc nhẫn kim cương trên cùng một ngón tay

Layer nhiều mẫu nhẫn kim cương phong cách và đẳng cấp

Phong cách và thời trang là những điều ta có thể cảm nhận được ngay với cách đeo nhẫn này. Sự lấp lánh và đẳng cấp của kim cương sẽ càng giúp bạn tăng thêm phần khí chất. Với cách đeo này yếu tố minimal đặc biệt quan trọng, các dáng nhẫn càng đơn giản sẽ càng thời trang và dễ mix. Đối với nhẫn kim cương bạn có thể lựa chọn các dáng nhẫn như nhẫn eternity kết hợp cùng nhẫn trơn hoặc nhẫn halo đều phù hợp. Sự thời trang và trẻ trung của nhẫn eternity cực kỳ phù hợp cho cách đeo nhẫn layer. Việc lựa chọn nhẫn có cùng chất liệu cũng sẽ giúp việc kết hợp trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ngoài ra chọn nhẫn theo chủ đề rồi mix layer lại với nhau cũng rất ý nghĩa và phong cách.

Tại Peerage các mẫu nhẫn kim cương được thiết kế với nhiều kiểu dáng trẻ trung, dễ dàng mix match cùng trang phục hàng ngày. Với chất lượng và thẩm mỹ mà nhẫn kim cương đem lại chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách của bạn.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận