Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới kim cương

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới kim cương

Chiếc nhẫn cưới là vật sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Vì thế những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới sau đây sẽ giúp cho các cặp đôi đỡ lúng túng phần nào khi lựa chọn nhẫn cưới. Câu hỏi đặt ra là “vậy nên chọn nhẫn cưới” như thế nào?

Kim cương có thể không phải thứ đắt nhất, nhưng nó lại món đồ có giá trị cao nhất trong vũ trụ trang sức. Thế nhưng khi chọn nhẫn cưới kim cương cho mình, bạn đã biết cách chọn? Hãy cùng Peerage tham khảo một số kinh nghiệm khi chọn nhẫn cưới kim cương cho ngày vui của mình nhé!

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG

1. LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU NHẪN CƯỚI UY TÍN 
Khi bạn quyết định mua một sản phẩm gì phải lựa chọn những thương hiệu hay các cửa hàng bán nhẫn cưới uy tín, lâu năm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm phải có giấy chứng nhận, hóa đơn, chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua, chế độ đổi trả, thu mua... được công khai và giới thiệu khi mua sản phẩm.

Ngoài ra thương hiệu uy tín còn được thể hiện ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để giúp khách cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây và có nhiều sự lựa chọn tốt nhất. 

Nhẫn cưới kim cương nam nữ giống nhau

2. GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG 
Nếu kim cương được cấp giấy kiểm định, thì bạn cần phải kiểm tra xem kim cương được kiểm định bởi các đơn vị, tổ chức uy tín nào. Bởi đây là điều kiện đảm bảo cho chất lượng và giá thành của viên kim cương đó. 

Thường những thương hiệu không uy tín họ cũng có thể làm giả giấy kiểm định của kim cương giả được, chính vì vậy bạn nên chú ý để tránh bị lừa khi mua các sản phẩm kim cương đắt tiền.  

Mẫu nhẫn cưới kim cương pha vàng hồng

3. LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP?

Thông thường khi chọn nhẫn kim cương để cầu hôn, hay sử dụng đeo bình thường thì mọi người sẽ lựa các viên kim cương có kích thước lớn từ ba ly đổ lên.

Nhẫn cưới sử dụng kim cương viên nhỏ thường sẽ đẹp hơn và dễ đeo hơn

Thế nhưng khi chọn nhẫn cưới đẹp và thu hút nhất viên kim cương phù hợp chỉ từ 1,5 đến 2,5 ly là hợp lý, trong quá trình sử dụng cũng tạo được cảm giác rất thoải mái và giá cả cũng không quá đắt. 

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm sau khi chọn nhẫn cưới:

  • Mua sắm theo ngân sách đã định
  • Chọn nhẫn tiện dụng khi đeo hàng ngày
  • Kiểu dáng phù hợp với cá tính

Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết sau:

Hướng dẫn chọn nhẫn cưới phù hợp (peerage.vn)

Quay lại blog

Để lại bình luận