Nên mua nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu tiền?

Nên mua nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn cầu hôn được xem là “kỷ vật” đính ước của chàng trai dành tặng cho cô gái yêu thương. Sự xuất hiện của nhẫn cầu hôn đánh dấu một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi. Do vậy, để thể hiện sự chân thành muốn cùng cô gái đi hết quãng đời còn lại thì chuẩn bị một chiếc nhẫn đính hôn “hoàn hảo” được các chàng trai xem trọng. Vậy nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang lăng tăng rằng nhẫn cầu hôn phải rất đắt tiền thì hãy xem bài viết này từ Peerage nhé! 

Nhan kim cuong nu dep nhat nam 2021

Nhẫn cầu hôn với chất liệu thích hợp

Đây là một vấn đề mang tính cá nhân hóa đối với các chàng trai khi lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn để cầu hôn cô gái của mình. Chọn màu nhẫn theo đúng phong cách của chủ nhân sẽ thể hiện được sự thấu hiểu đối với người phụ nữ mình yêu thương.

Nếu cô gái là người yêu thích sự cổ điển thì nhẫn cầu hôn với chất liệu vàng truyền thống sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu cô gái là một người thích phong cách thời thượng, hiện đại thì vàng trắng có thể là sự lựa chọn lý tưởng với cô ấy, 

Mặc khác, với cô gái yêu thích nhẹ nhàng, lãng mạn, thì tone màu hồng ấm áp của chiếc nhẫn cầu hôn chất liệu vàng hồng sẽ khiến cô gái rất hạnh phúc.

Hoặc đối với những cô gái tin vào phong thủy, vận mệnh thì lựa chọn nhẫn cầu hôn hợp bản mệnh sẽ khiến nàng yêu thích và hạnh phúc.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu Thiết kế nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn đẹp Thiết kế năm 2021 bởi Peerage:

WM0074 - Nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?

Sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác cho chiếc nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ dựa theo ngân quỹ mà chàng trai đặt ra để tặng bạn gái mình. Để lựa chọn được một chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo, chàng trai hãy đề ra ngân sách và sau đó xem xét phong cách sở thích của cô gái. 

Kim cương là lựa chọn loại đá quý đính trên chiếc nhẫn cầu hôn mang ý nghĩa vĩnh cửu. Nhưng tất nhiên, kim cương rất hiếm và đắt, nên chàng trai phải cân nhắc giá cả của nó. Tình hình tài chính, sở thích của cô gái và ý nghĩa thiết kế của nhẫn là những yếu tố quan trọng mà chàng trai cần để ý để có được một chiếc nhẫn thật hoàn hảo. 

WM0264 - Nhẫn cầu hôn kim cương thiết kế 2021

Đối với những mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, đá quý khác nhau sẽ tương ứng với những mức giá khác nhau. Nói chung, Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ có giá dao động từ 3 đến 5 triệu đối với những nhẫn không đính đá cầu kỳ hay kim cương, còn đối với nhẫn cầu hôn kim cương thì giá có thể từ vài chục đến vài trăm triệu tùy kiểu dáng. 

Hiện tại Peerage đang sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới kim cương với các mức giá để Quý khách dễ dàng lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu Thiết kế nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn đẹp Thiết kế năm 2021 bởi Peerage:

Giá nhẫn cầu hôn không phải là điều quan trọng nhất

Đối với mọi cô gái, giây phút được chàng trai cầu hôn rất xúc động và hạnh phúc. Vì trước mặt cô gái là người họ yêu thương nhất. Sự chân thành trong lời cầu hôn ngọt ngào, trong tình yêu của chàng trai chính là điều quan trọng nhất để cô gái chấp nhận lời cầu hôn. Chính vì điều đó mà giá trị thực của chiếc nhẫn cầu hôn không đánh giá được sự chân thành của bản thân chàng trai ấy.

Nhẫn đính hôn kim cương 4 li

Tình yêu cũng không thể nào cân đo đong đếm bằng tiền. Vì thế khi chàng trai nào đang suy nghĩ và lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn, đừng quá nghĩ nhiều về việc phải chọn thật mắc tiền mới chứng tỏ được tình cảm của mình.

Hãy lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp với khả năng tài chính, thể hiện trọn vẹn tình cảm, tình yêu với cô gái qua những lời quan tâm ngọt ngào. Điều này sẽ khiến nàng cảm nhận được sự chân thành. 

WM0028 - Nhẫn cầu hôn kim cương giá tốt

Vì thế, hãy tỏ ra thật sự thấu hiểu người con gái của mình khi lựa chọn chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo nhất trong mắt nàng nhé.

Nên mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Chọn cửa hàng uy tín để mua nhẫn cầu hôn cũng là một điều Quý khách hàng cần phải cân nhắc. Đối với Khách hàng ở khu vực miền Bắc và Hà Nội có thể tham khảo danh mục sản phẩm của Peerage tại website và đến tận nơi cửa hàng tại 67B Hàng Bông (số 1 Phủ Doãn), Hoàn Kiếm, Hà Nội để thử sản phẩm.

Peerage hân hạnh được đón tiếp Quý khách và chúc Quý khách có những trải nghiệm tốt nhất, hạnh phúc nhất khi mua sắm cùng Peerage.

Quay lại blog

Để lại bình luận