LÝ GIẢI SỨC HÚT DÂY CHUYỀN VÀ LẮC TAY KIM CƯƠNG TENNIS

LÝ GIẢI SỨC HÚT DÂY CHUYỀN VÀ LẮC TAY KIM CƯƠNG TENNIS

Dù đã ra mắt từ rất lâu, cùng một thiết kế cực kỳ đơn giản, tại sao dây chuyền và lắc tay kim cương Tennis vẫn luôn được các tín đồ thời trang ưa chuộng đến vậy?

CƠ DUYÊN CHIẾC VÒNG ĐẶT TÊN “TENNIS”

Chiếc vòng kim cương Tennis của ngôi sao quần vợt Chris Evert

Cái tên hay ho này bắt nguồn từ một giải Mỹ mở rộng năm 1987 của ngôi sao quần vợt Chris Evert đột nhiên cô xin dừng giữa trận đấu với lý do chốt vòng tay của cô bị gãy. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Evert đã gọi tên món trang sức là “Vòng Tennis” và vì vậy cái tên mang tính biểu tượng đã ra đời. 

Sau sự cố của Evert đã biến chiếc vòng trở thành tâm điểm chú ý trên toàn quốc.  Doanh số bán vòng cũng bùng nổ và nó đã mãi mãi được biết đến với cái tên “Vòng Tennis”

 

TIÊN PHONG THỜI TRANG TỐI GIẢN MINIMALISM

Cho đến ngày này, phong cách tối giản Minimalism càng được ưa chuộng thì Tennis lại càng thể hiện điểm mạnh của sự trường tồn này. Vòng Tennis là một chuỗi những viên kim cương đều tăm tắp được kết lại với nhau bằng một khung kim loại mềm dẻo. Khi đeo lên người, vòng uốn lượn sát theo hình dáng cổ tay hay cần cổ, không gây cảm giác khó chịu như các loại lắc tay cứng cáp khác.

Một item cực kỳ basic và signature - món phụ kiện không thể thiếu. 

Không thể phủ nhận rằng vòng kim cương Tennis là một loại vòng siêu đơn giản nhưng cực kỳ "đa năng" phù hợp muôn vàn phong cách cho mọi đối tượng.

Từ những chàng trai lãng tử đến anh chàng hip hop cool ngầu, cô nàng nữ tính yêu kiều hay cá tính chất chơi, đều phải lòng món phụ kiện này.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận