KIM CƯƠNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG PHONG THỦY VÀ CUỘC SỐNG?

KIM CƯƠNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG PHONG THỦY VÀ CUỘC SỐNG?

Với sự hình thành cũng như độ quý hiếm và giá trị của mình, kim cương là loại đá quý mang nhiều ý nghĩa không chỉ với ngành trang sức mà còn trong phong thủy và cuộc sống.

Kim cương có ý nghĩa lớn trong phong thủy và cuộc sống

Bản chất của kim cương

Kim cương được hình thành từ các nguyên tử carbon từ sâu dưới lòng đất

Như nhiều loại đá quý tự nhiên khác, kim cương tự nhiên có quá trình hình thành khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Thành phần hình thành nên kim cương là các nguyên tử carbon. Dưới những áp lực và áp suất tận sâu dưới lòng đất, một viên kim cương thiên nhiên hoàn thiện ra đời phải mất đến hàng triệu năm. Vì vậy mà kim cương có độ cứng và độ bền rất cao, giá trị cũng từ đó mà cao hơn các loại đá quý khác.

Với lịch sử hình thành của mình, kim cương có những ý nghĩa nhất định trong phong thủy và cuộc sống.

Ý nghĩa kim cương trong cuộc sống

Đối với Phương Tây, kim cương có ý nghĩa là sự vĩnh cửu, mãi mãi trường tồn với thời gian. Vì ý nghĩa đặc biệt này mà nhẫn kim cương được sử dụng trong lễ cầu hôn và lễ cưới của người phương Tây, thể hiện một tình yêu bất diệt không thể phá vỡ. Ngoài ra kim cương còn được xem là biểu tượng của sự quyền lực và sang trọng.

Kim cương được ưa thích trong ngành trang sức

Đối với phương Đông, kim cương cũng mang ý nghĩa thể hiện sự giàu có, quyền lực và sang trọng. Đặc biệt ở phương Đông, kim cương còn là hiện thân của cái đẹp, vương giả.

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế, cũng như mong muốn khẳng định vị thế và phong cách của mình trong cuộc sống. Kim cương đang dần trở thành viên đá quý cũng như món trang sức mơ ước của nhiều người. 

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, kim cương còn trở thành kênh đầu tư uy tín, với bản chất cùng giá trị ít biến động giúp cho người đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư vào viên đá quý này.

Kim cương và ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy kim cương mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu

Trong phong thủy, kim cương có ý nghĩa nhất định cả về thể chất và tinh thần cho người sở hữu.

Người sở hữu kim cương thường được cảm nhận là người có quyền lực, tiền tài, dũng cảm và bản lĩnh.

Kim cương được cho là có khả năng thu hút được những năng lượng tốt cho người sở hữu, đẩy lùi được các năng lượng tiêu cực. 

Sở hữu kim cương sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu. Thăng tiến trong công việc và gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống.

Đặc biệt kim cương còn mang lại cho người sở hữu sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống.

Với những ý nghĩa to lớn của mình nên kim cương được rất nhiều người yêu thích sở hữu, đặc biệt là dưới dạng trang sức kim cương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp viên chủ kim cương và trang sức kim cương. Tuy nhiên để có thể đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên tìm mua kim cương tại những địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận GIA để bảo kim cương bạn mua là kim cương tự nhiên chuẩn.

Peerage Diamond đơn vị uy tín mua bán kim cương GIA

Peerage Diamond với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh kim cương uy tín trên thị trường, chắc chắn là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Không chỉ có viên chủ kim cương chuẩn GIA, các trang sức kim cương tại đây cũng được chế tác và sản xuất một cách cẩn thận, đem đến cho người chơi kim cương có nhiều lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận