Bạn đang cân nhắc việc mua hột xoàn? Bạn quan tâm tới hột xoàn 5 ly nhưng chưa biết hột xoàn 5 ly giá bao nhiêu? Lựa chọn hột xoàn 5 ly như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin trên một cách cặn kẽ.

Hột xoàn 5 ly giá bao nhiêu?

Có nên lựa chọn hột xoàn 5 ly hay không?

Hột xoàn 5 ly có trọng lượng khoảng 0.5 carat theo thang đo trọng lượng của đá quý nói chung. Đây là kích thước phù hợp với hầu hết các kiểu trang sức đá quý. Trọng lượng này cũng không quá lớn dẫn đến việc giá thành sẽ không quá cao. Phù hợp nhu cầu nhiều người tiêu dùng hơn các trọng lượng khác.

Trái với các hột xoàn tấm 1ly, 2ly, 3ly. Vì kích thước khá bé nên chất lượng không cần quá tốt. Giác cắt cũng không được chú trọng và không có nhiều sự lựa chọn thì hột xoàn 5 ly thì khác. Hột xoàn 5 ly với diện tích bề mặt to vừa phải sẽ để lộ những tạp chất. Hay vết nứt bên trong nếu có vì vậy độ trong suốt thường gặp ở hột xoàn 5 ly khá tốt. Chất lượng giác cắt cũng được quan tâm và mài giũa tỉ mỉ. Theo đúng tỉ lệ hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng chói và ánh lửa của hột xoàn.

Kim cương 5 ly to thế nào

Giá hột xoàn 5 ly?

Hột xoàn 5 ly giá bao nhiêu tiền?

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 5 ly như sau:

Kim cương 5 ly, nặng 0.45 carat, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 54 triệu đồng.

Kim cương 5 ly, nặng 0.48 carat, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 55 triệu 500 nghìn đồng.

Kim cương 5 ly, nặng 0.5 carat, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 59 triệu đồng.

Với mức giá này, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một lựa chọn đá quý cực kỳ chất lượng và giá trị cao. Khi kết hợp cùng các kiểu khung nhẫn, mặt dây chuyền thì đó sẽ trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ, quý giá và được săn đón ở mọi nơi.

nhẫn kim cương 5 ly

Mua hột xoàn 5 ly ở đâu?

Để mua hột xoàn nói chung và 5 ly nói riêng đảm bảo chất lượng bạn nên tìm mua ở các cửa hàng mua bán có uy tín, cam kết về chất lượng. Bạn cũng nên lựa chọn kim cương có giấy kiểm định đi kèm, nếu không phải giấy kiểm định cơ sở nước ngoài như GIA thì bạn có thể cân nhắc giấy kiểm định của các cơ sở trong nước có tên tuổi ,… Mua hột xoàn 5 ly có giấy kiểm định chất lượng đi kèm sẽ dễ cho bạn mua bán về sau khi có nhu cầu.

Nhiều của hàng chỉ nhận mua lại hột xoàn có giấy kiểm định hoặc hột xoàn có nguồn gốc từ cửa hàng đó chứ không chấp nhận mua lại kim cương rời, nhất là kim cương kích thước không lớn.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm video Vỏ nhẫn 5mm WM0122 tại Peerage:

Quý khách có thể tham khảo thêm báo giá kim cương - hột xoàn mới nhất của Peerage tại đây:

Bảng giá kim cương viên lớn – Công ty Cổ phần Peerage Gold & Diamond

Để lại bình luận