Bạn có từng thắc mắc giá nhẫn kim cương tự nhiên bao nhiêu? Rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Trước đến nay kim cương thiên nhiên đã luôn là niềm mơ ước của mọi quý cô cũng như cả các quý ông không chỉ bởi vẻ đẹp hiếm có của nó mà còn bởi giá trị của một viên kim cương là không hề nhỏ. Peerage sẽ đưa ra một số yếu tố cấu thành nên giá một chiếc nhẫn Kim cương nói riêng và giá Trang sức kim cương nói chung.

Giá nhẫn kim cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố

nhẫn kim cương rẻ nhất bao nhiêu tiền

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu tiền chắc chắn là câu hỏi không ít người quan tâm. Câu trả lời đó chính là nhẫn kim cương bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà yếu tố quan trọng nhất là giá của chính viên kim cương được đính trên chiếc nhẫn. Có 4 điều kiện chính quyết định giá của một viên kim cương là bao nhiêu: độ tinh khiết, màu sắc, trọng lượng và cuối cùng là giác cắt.

Về độ tinh khiết thì có các loại theo thứ tự I3, I2, I1, SI2, SI1, VS2, VS1, VVS2, VVS1, IF, FL. Kim cương có độ tinh khiết càng gần FL thì giá trị càng lớn.

Về màu sắc kim cương có các nước màu từ Z, Y, X, W, V, U, T, S, R, Q, P, O, N, M, L, K, J, I, H, G, F, E, D. Màu sắc của kim cương càng gần nước D thì giá trị càng lớn.

kim cương thiên nhiên đẹp nhất tạo ra những món trang sức hoàn hảo nhất

Trọng lượng của kim cương thì có 1 số trọng lượng cơ bản dao động từ 0,18 đến 2,7 (ct). Viên nào có trọng lượng càng lớn thì giá của viên đó càng cao.

Về giác cắt thì có 5 loại chính là Poor, Fair, Good, Very good, Excellent. Kim cương có giác cắt Excellent là viên đẹp nhất.

Sản phẩm tại Peerage luôn là kim cương lửa mạnh nhất, đẹp nhất

Ngoài yếu tố giá của viên kim cương ra thì để tính được giá nhẫn kim cương tự nhiên thì ta còn cần quan tâm tới chất liệu của vỏ nhẫn. Ví dụ giá nhẫn vàng sẽ khác nhẫn bạc, nhẫn vàng trắng sẽ khác nhẫn vàng tây hay nhẫn vàng ta. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào mẫu mã của chiếc nhẫn mà tiền công cho người thợ làm ra chúng cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết kế cũng làm giá trị chiếc nhẫn tăng lên. Với những thiết kế khó, đòi hỏi tay nghề cao thì tiền công để tạo ra sản phẩm cũng là một yếu tố làm tăng giá trị chiếc nhẫn.

Tại Peerage Gold & Diamond, chúng tôi cam kết toàn bộ kim cương đều đạt chất lượng d/vvs trắng nhất sạch nhất chế tác hoàn hảo cho viên kim cương đạt độ khúc sạ phản quang chói lửa.

 

CHIA SẺ:

Để lại bình luận