GỢI Ý CÁCH MIX&MATCH LẮC TAY CỰC SANG TRỌNG CHO NÀNG THÊM NỔI BẬT

GỢI Ý CÁCH MIX&MATCH LẮC TAY CỰC SANG TRỌNG CHO NÀNG THÊM NỔI BẬT

Lắc tay và vòng tay là những món trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp. Nếu bạn đang sở hữu những mẫu vòng tay và lắc tay khác nhau thì những cách mix&match Peerage chia sẻ dưới đây sẽ là những giải pháp tuyệt vời để nàng biến tấu trang sức của mình thêm độc đáo.

Các cách kết hợp lắc tay và vòng tay

Mix lắc tay có thiết kế giống nhau.

Với những thiết kế lắc tay, vòng tay hot trend chắc hẳn ai cũng sở hữu nhiều hơn một mẫu lắc tay, vòng tay có thiết kế giống nhau. Chỉ cần kích cỡ hoặc màu sắc khác nhau, khéo léo kết hợp các mẫu lắc tay lại với nhau sẽ giúp bạn trở nên vô cùng thu thút.

Kết hợp lắc tay, vòng tay có cùng tone màu.

Nếu bạn sở hữu mẫu lắc tay, vòng tay có cùng tone màu, kể cả khi có thiết kế khắc nhau thì việc kết hợp lắc tay, vòng tay có cùng tone màu vẫn cực sang trọng và giúp bạn trông nổi bật trong mọi phong cách.

Mix&match thiết kế lắc tay và vòng tay có họa tiết monogram nổi bật.

Các mẫu lắc tay, vòng tay có họa tiết monogram nổi tiếng luôn được các chị em yêu thích. Kết hợp lắc tay, vòng tay có các họa tiết monogram khác nhau vừa giúp bạn có gu hơn lại vô cùng thời trang và thời thượng.

Mua lắc tay, vòng tay ở đâu uy tín

Lắc tay, vòng tay có chất liệu tốt như vàng, kim cương bạn nên tìm nơi uy tín để mua. Với các họa tiết monogram cần có sự cẩn thận trong thiết kế và chế tác, những địa điểm uy tín sẽ mang đến cho bạn những thiết kế lắc tay, vòng tay có chất lượng tốt và giấy kiểm định rõ ràng. Peerage là thương hiệu có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực trang sức, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua trang sức tại Peerage. 

 

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận