CÙNG BST FLORAL TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

CÙNG BST FLORAL TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Nổi tiếng với thiết kế hoa 4 cách đính kim cương cực lấp lánh, BST Floral ngay từ khi ra mắt đã chiếm trọn trái tim của mọi cô gái đến với Peerage. Sở hữu BST Floral và tỏa sáng theo cách riêng của bạn chính là thông điệp mà Peerage muốn gửi đến cho phái đẹp qua những thiết kế trang sức kim cương nữ đầy tinh tế.

Trang sức kim cương từ BST Floral

Ý nghĩa của BST Floral

Hoa - Kim cương - Phụ nữ - 3 hình ảnh được kết hợp dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân kim hoàn tại Peerage đã tạo nên tuyệt tác trang sức - BST Floral.

Lấy hình ảnh bông hoa 4 cánh làm chủ đạo từng cánh hoa được khắc tạo vô cùng tỉ mỉ mang lại nét mềm mại đầy yêu kiều cho bộ trang sức. Cảm hứng cho BST Floral chính là vẻ đẹp rạng rỡ của những người phụ nữ vì vậy mỗi cánh hoa đều được gắn những viên kim cương giọt nước lấp lánh, giúp mặt hoa trở lên đầy nổi bật.

Sự kết hợp của chất liệu vàng 14k càng giúp cho BST Floral tôn lên được vẻ đẹp lấp lánh của những viên kim cương. Gồm 3 món trang sức: lắc tay, dây chuyền và bông tai có sự đồng nhất trong thiết kế mặt hoa đem đến bộ 3 hoàn hảo giúp bạn trở nên đầy thu hút.

Vòng cổ kim cương Floral yêu kiều đầy nữ tính

Lắc tay Floral nâng niu đôi tay nàng

Khuyên tai kim cương Floral thêm rạng rỡ khuôn mặt nàng

Trong phong cách hàng ngày bạn chỉ cần diện những bộ trang phục yêu thích dù trong hoàn cảnh nào BST Floral cũng giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin. Thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính BST Floral - mẫu trang sức kim cương nữ sang trọng và đẳng cấp  sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận