CHIẾM TRỌN SỰ YÊU THÍCH CỦA MỌI CÔ GÁI VỚI 3 PHIÊN BẢN NHẪN THE FEEL

CHIẾM TRỌN SỰ YÊU THÍCH CỦA MỌI CÔ GÁI VỚI 3 PHIÊN BẢN NHẪN THE FEEL

Thiết kế nhẫn The Feel vẫn luôn là mẫu nhẫn thời trang hot nhất tại Peerage. Với 3 phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều có "chất" riêng, hứa hẹn chinh phục mọi trái tim của phái nữ, là món trang sức nàng nào cũng yêu.

BST The Feel - ước mơ của mọi cô gái

BST The Feel lấy cảm hứng từ những cảm nhận mới đối với cuộc sống và tình yêu. Với hình tượng trái tim đặc trưng thiết kế trang sức The Feel gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào và dễ thương dành cho những cô gái yêu thời trang và hiện đại.

Trái tim The Feel được thiết kế với độ cong hoàn hảo, tạo cảm giác tròn đầy chính điều này đã tạo nên điểm đặc biệt cho thiết kế, giúp chiếc nhẫn trở nên có đầy sống động tựa trái tim đang đập từng nhịp đối với tình yêu. Ngoài ra mẫu nhẫn được nạp full kim cương tấm đem đến sự lấp lánh và sang trọng.

Dù theo đuổi phong cách dịu dàng, năng động hay quý phái,... Mỗi item trong BST The Feel của Peerage Diamond, với thiết kế đơn giản, tinh tế, sẽ luôn là điểm nhấn đặc biệt cho mọi outfit.

Chiêm ngưỡng 3 version nhẫn The Feel - ngọt ngào và sang trọng

Với 3 kiểu dáng cực trendy nhẫn The Feel luôn là item được mọi cô gái săn đón:

Version 1

Version 2

Version 3

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận