BST FLORAL - TRANG SỨC KIM CƯƠNG ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

BST FLORAL - TRANG SỨC KIM CƯƠNG ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

Trang sức kim cương luôn là những thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Mà phái đẹp nào cũng mong muốn sở hữu trong tủ đồ trang sức. BST Floral là thiết kế trang sức kim cương được nhà Peerage thiết kế, là mẫu trang sức dành cho phái đẹp. Hãy cùng Peerage tìm hiểu vẻ đẹp BST Floral qua bài viết dưới đây.

BST Floral - Những bông hoa kim cương lấp lánh

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa nở rộ trong mùa xuân. BST Floral được thiết kế với mặt bông hoa 4 cánh được gắn kim cương lấp lánh. Bông hoa đều được chạm khắc tỉ mỉ đem đến sự mềm mại cho bông hoa. Đặc biệt mỗi cánh hoa được gắn kim cương tỉ mỉ đầy thu hút. Mỗi viên kim cương đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ với chất lượng kim cương sáng nhất.

Với thiết kế sang trọng và yêu kiều, BST Floral là những món trang sức kim cương phù hợp với mọi phong cách và bộ trang phục khác nhau. Giúp phái đẹp luôn có được vẻ đẹp nổi bật và tự tin nhất.

Nên mua trang sức kim cương tại đâu?

Trang sức kim cương là những mẫu trang sức đắt tiền, có giá trị lớn. Chính vì vậy khi mua cần lựa chọn địa điểm uy tín để chọn mua được trang sức kim cương chất lượng cao và mẫu mã yêu thích. Peerage là địa điểm kinh doanh trong lĩnh vực kim cương nhiều năm. Trang sức kim cương tại Peerage luôn có chất lượng và thiết kế sang trọng đẳng cấp nhất. Mỗi thiết kế trang sức kim cương đều có giấy kiểm định rõ ràng và có chế độ sau bán đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận