BAGUETTE COLLECTION - VẺ ĐẸP CỦA TRANG SỨC KIM CƯƠNG BAGUETTE

BAGUETTE COLLECTION - VẺ ĐẸP CỦA TRANG SỨC KIM CƯƠNG BAGUETTE

Một trong những thiết kế hàng đầu đến từ Peerage, Baguette collection mang hơi thở của thời đại, nổi bật với vẻ đẹp lấp lánh của từng viên kim cương Baguette, là BST trang sức kim cương thời thượng bậc nhất dành cho cả nam và nữ.

Baguette Collection - trang sức kim cương thời thượng

Giới thiệu về kim cương Baguette

“Baguette” có nguồn gốc từ tiếng Pháp, nghĩa là một vật thon dài. Trong lĩnh vực kim hoàn, thuật ngữ “Baguette” thường được sử dụng để chỉ một loại kim cương được cắt thành hình chữ nhật dài. Đây là một dạng kim cương phổ biến thường được kết hợp với các viên kim cương khác để tạo ra những mẫu trang sức đẹp mắt và sang trọng. Các thiết kế mang hướng hiện đại đều có sự xuất hiện của kim cương Baguette.

Kim cương Baguette với viên hình chữ nhật

Kim cương Baguette thường được cắt thành hình chữ nhật với 14 mặt cắt tuy không thể tạo sự lấp lánh như những viên kim cương hình dạng khác nhưng lại có độ trong và làm nổi vật sự tinh khiết của kim cương. Khi thiết kế sử dụng kim cương Baguette còn giúp cho trang sức trở lên thanh tao và được yêu thích với vẻ đẹp tinh tế.

Ý nghĩa của trang sức kim cương Baguette

Baguette Collection với những thiết kế trang sức đẳng cấp nhất

Kim cương Baguette cũng mang ý nghĩa của sự bền bỉ, sự tinh khiết, sự quý giá. Với vẻ đẹp cứng cỏi của mình mỗi viên kim cương Baguette trong thiết kế thuộc BST Baguette còn thể hiện sự trường tồn của vẻ đẹp vĩnh cửu trong tình yêu và cuộc sống. Với chất lượng tuyệt hảo từ kim cương tự nhiên BST đã trở thành biểu tượng của sự độc đáo và cá tính, bởi sự tinh xảo và đẳng cấp của mình.

BST Baguette dưới bàn tay của người thợ kim hoàn lành nghề nhất từng giác cắt của kim cương được cắt gọt một cách tỷ mỷ, mỗi viên kim cương đều có sự tương đồng về kích thước, độ tinh khiết đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho thiết kế. Dù là nam hay nữ đều có thể dễ dàng diện những món trang sức kim cương Baguette, sự rạng rỡ từ mỗi món trang sức sẽ đem đến cho bạn khí chất đẳng cấp mang đầy hơi thở của một thời đại thịnh vượng.

Các mẫu trang sức kim cương Baguette thời thượng

Nhẫn Baguette

Nhẫn Baguette lấp lánh ánh kim cương 

Lắc tay Baguette

Lắc tay Baguette thiết kế nổi bật chắc chắn

Vòng cổ Baguette

Vòng cổ Baguette đẳng cấp và hiện đại

Đặc biệt Vòng cổ Baguette đang có DEAL cực hot tại Peerage:

Giảm tới 55% giá chỉ còn 350 triệu đồng cho thiết kế vòng cổ Baguette.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

Quay lại blog

Để lại bình luận