4 QUY TẮC PHỐI PHỤ KIỆN TRANG SỨC NAM CHO OUTFIT CỰC CHẤT

4 QUY TẮC PHỐI PHỤ KIỆN TRANG SỨC NAM CHO OUTFIT CỰC CHẤT

Trang sức kim cương nam - thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng lại mang sức mạnh tuyên ngôn rất lớn: Thể hiện một phần tính cách, địa vị xã hội, quyền lực, gu thẩm mỹ của chúng ta. Do đó, nếu không nắm rõ những quy tắc ‘styling’ cơ bản cùng phụ kiện sẽ không chỉ gây nên lỗi trang phục mà còn tạo nên những thông điệp sai lệch về bản thân.

Simplicity is the ‘key’ (Đơn giản là chìa khoá)

Lắc tay Tennis - item đơn giản nhưng không hề nhàm chán

Khi bạn bối rối về cách chọn phụ kiện trang sức cho mình, tốt nhất là đi theo phong cách đơn giản. Đừng vội vàng bổ sung thêm quá nhiều loại trang sức, hãy đi từ những món kích cỡ nhỏ, đơn giản cho đến lớn và phức tạp hơn. Khi đó trang sức sẽ làm bạn tỏa sáng và nổi bật hơn.

Phối màu phụ kiện phù hợp với quần áo

Tông vàng trắng kết hợp kim cương dễ dàng kết hợp với mọi loại quần áo

Phụ kiện trang sức được làm từ nhiều kim loại khác nhau, và tông vàng, bạc là phổ biến nhất. Trang phục cũng nên được phối màu phù hợp với những tông màu này. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng một tông màu trang sức ở một thời điểm nhất định để kết hợp với quần áo dễ dàng và đẹp mắt nhất.

Hiểu được biểu tượng của phụ kiện trang sức

Thể hiện cá tính riêng qua những món trang sức kim cương nổi bật

 

Trang sức, tùy vào những góc nhìn khác nhau, sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Thứ nhất, tránh các kiểu phô trương. Bất cứ thứ gì quá bắt mắt, quá nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, và bạn khó có thể đeo lặp lại thường xuyên món trang sức ấy. Đơn giản, nhỏ, tinh tế và kiểu dáng đẹp, đó là tất cả những gì bạn cần.

Khi nào nên đeo trang sức? Bạn nên giữ những món tốt nhất cho dịp đặc biệt. Sử dụng phụ kiện đơn giản cho ngày thường, tăng phần sang trọng, chỉn chu và “đắt giá” hơn cho sự kiện quan trọng. 

Phụ kiện trang sức nam phải phù hợp với môi trường

Trang sức thể hiện phép lịch sự và sự tôn trọng của bạn đối với người khác.

Trang sức là loại phụ kiện cực kì hữu hiệu để nam giới thể hiện phong cách của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến bối cảnh và quy tắc ăn mặc ở nơi đó để chọn trang sức phù hợp. Nó thể hiện phép lịch sự và sự tôn trọng của bạn đối với người khác.

Để biết thêm chi tiết nhiều mẫu trang sức kim cương nam và chương trình khuyến mãi, vui lòng tới showroom Peerage: 01 Phủ Doãn (67B Hàng Bông), Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên lạc hotline: 0559.86.9999 / 0559.68.9999

 

Quay lại blog

Để lại bình luận