Nhâm Thân 1992 là người chăm chỉ, kiên nhẫn, biết tuỳ cơ ứng biến khó khăn. Vậy để kích hoạt may mắn, chiêu hồi thịnh vượng, những chú khỉ cần chọn loại đá phong thuỷ nào? Cùng PNJ tìm hiểu nhé!

I. Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân 1992

Nhìn chung, người tuổi Nhâm Thân sinh ra vốn lanh lẹ, thông minh. Họ đề cao sự nghiệp, đầu tư thời gian và sức lực để phát triển bản thân. Họ là người có năng lực lại rất chăm chỉ, không ngại khó khăn nên một khi đã có mục tiêu rõ ràng, người tuổi này sẽ nỗ lực hết sức, rất đáng ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống, những chú khỉ là người hoạt bát, luôn là tâm điểm của mọi đám đông và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, khuyết điểm của một số người tuổi khỉ là khoe khoang. Khi gặp bất đồng quan điểm, họ sẵn sàng đấu tranh tới cùng nên dễ gây mích lòng người khác.

Trong chuyện tình cảm, nhóm người tuổi này lại thường không gặp may mắn. Cảm xúc của Nhâm Thân dễ bị dao động, khi yêu nhau lại có xu hướng lấn át người khác nên thường có được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu Nhâm Thân có thể điều tiết và cân bằng được cảm xúc, họ sẽ kiếm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

Tuoi Nham Than 1992 deo trang suc gi de may man

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có nghĩa là gươm vàng. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim nên Nhâm Thân 1992 nên đeo đá đại diện cho hành Thổ có sắc vàng, nâu: Citrine, Sapphire Vàng, Đá Mắt Hổ Nâu,.. để đón may mắn, chiêu hồi vượng khí.

Tuoi Nham Than 1992 deo trang suc gi de may man 1
Đá Citrine sẽ giúp các chú khỉ Nhâm Thân 1992 chiêu hồi vượng khí, đón may mắn. Đây cũng là loại đá được các doanh nhân mang bên mình như một chiếc bùa. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đồng thời, về mặt tương hợp, Nhâm Thân có thêm lựa chọn đá thiên có màu sắc trắng, ghi, xám,.. Đây là những loại đá đại diện cho hành Kim như: Ngọc Trai, Kim Cương, Thạch Anh Trắng,… Đá càng lấp lánh, càng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người đeo.

Tuoi Nham Than 1992 deo trang suc gi de may man 2
Người mang mệnh Kiếm Phong Kim rất thích hợp đeo đá Sapphire Vàng vì dựa trên nguyên tắc tương sinh, ta có Thổ sinh Kim. Sapphire Vàng là loại đá đại diện cho mệnh Thổ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Tuoi Nham Than 1992 deo trang suc gi de may man 3
Trang sức Ngọc Trai sẽ mang lại may mắn, sức khoẻ dồi dào, tài lộc cho nữ Nhâm Thân. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Lưu ý rằng người mang mệnh Kiếm Phong Kim nên hạn chế hoặc kiêng kỵ đeo trang sức đá đại diện cho mệnh Hoả và mệnh Thuỷ như: Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst, Topaz, Aquamarine,… Tham khảo các loại đá giúp đường công danh sự nghiệp thuận lợi tại đây.

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, đá phong thuỷ được bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng chất lượng, một số được làm giả bởi thuỷ tinh, có chất lượng kém và không sở hữu ý nghĩa về mặt tâm linh. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng.

Hy vọng các chú khỉ Nhâm Thân sẽ tìm được cho mình sản phẩm phong thuỷ ưng ý trong thời gian gần nhất.

Để lại bình luận