Khi chọn trang sức cho người thuộc cung Sư Tử, chúng ta nên ưu tiên những vật phẩm nào? Hãy cùng PNJ giải mã nhé!

Tính cách chung của người cung Sư Tử

Những người cung Sư Tử có sinh nhật trong khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8. Cung Sư Tử thuộc nhóm Lửa, là cung hoàng đạo đứng thứ 5, có sao chiếu mệnh là Mặt Trời.

Trang suc cho nguoi cung Su Tu

Nhìn chung, những người thuộc cung này có tính cách hào phóng, mạnh mẽ, luôn kiên cường trước mọi khó khăn. Họ luôn muốn được tôn trọng và thích trở thành những người dẫn đầu. Tuy nhiên, vì tính cách có phần nóng nảy, người thuộc cung này không ít lần gây tổn thương, làm mích lòng đối phương bằng những lời nói quá thẳng thắn.

Với bản tính thích giao lưu và luôn mưu cầu được yêu thương, Sư Tử có rất nhiều bạn bè và không bao giờ cảm thấy cô đơn. Trong các mối quan hệ, họ luôn muốn lấn át người khác bằng những suy nghĩ, lời nói có tính sắc bén. Giữa một đám đông, các Sư Tử luôn biết cách nổi bật và toả sáng theo một cách riêng: ăn mặc hợp mốt, thông minh lanh lợi hoặc khả năng giao tiếp hơn người,…

Đá phong thuỷ cho người cung Sư Tử

Có sao chiếu mệnh là Mặt Trời nên viên đá thích hợp nhất cho người cung Sư Tử chính là Peridot – viên đá được thần Mặt Trời chi phối. Nhiều quan niệm tin rằng, khi đeo trang sức đá Peridot, nhóm người thuộc cung Sư Tử sẽ được tiếp thêm năng lượng, trở nên thông thái hơn. Nhờ đó, họ có thêm sinh lực kiến tạo thêm thành công, góp phần thay đổi cuộc sống của mình. Peridot còn được biết đến là viên đá của sự chung thuỷ, tình yêu và sự thật. Chúng còn có khả năng mở mang trí óc, đem lại may mắn và thịnh vượng cho người đeo.

Trang suc cho nguoi cung Su Tu 1
Nhiều quan niệm tin rằng, khi đeo trang sức đá Peridot, nhóm người thuộc cung Sư Tử sẽ được tiếp thêm năng lượng, trở nên thông thái hơn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, Sư Tử có thêm lựa chọn là đá Ruby, Citrine và Kim Cương.

Khi đeo đá Ruby bên mình, sức khoẻ của các Sư Tử sẽ được bảo vệ, tinh thần luôn trong tình trạng cân bằng. Ngoài ra, Ruby còn được biết đến là viên đá của tình yêu, có khả năng mang đến hạnh phúc viên mãn, hanh thông đường tình duyên cho người đeo.

Trang suc cho nguoi cung Su Tu 2
Ruby còn được biết đến là viên đá của tình yêu, có khả năng mang đến hạnh phúc viên mãn, hanh thông đường tình duyên cho người đeo. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cũng giống như Sư Tử, Kim Cương hấp dẫn bằng vẻ đẹp được bồi đắp từ những áp lực, sức mạnh vô song. Khi đeo trang sức Kim Cương bên mình, các Sư Tử lại càng thêm mạnh mẽ, ý chí càng thêm kiên cường trước mọi khó khăn, sóng gió.

Trang suc cho nguoi cung Su Tu 3
Khi đeo trang sức Kim Cương bên mình, các Sư Tử lại càng thêm mạnh mẽ, ý chí càng thêm kiên cường trước mọi khó khăn, sóng gió. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Sắc vàng mê đắm của Citrine cũng là viên đá mà những chú Sư Tử có thể cân nhắc. Đây là viên đá được rất nhiều doanh nhân, người làm ăn yêu thích và đeo bên mình. Citrine có khả năng thu hút tài lộc, giúp tinh thần sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng và chuẩn xác. Đối với những ai gặp vấn đề về việc tập trung, khi để đá Citrine trên bàn có thể giúp tăng tính tỉ mỉ, sự sáng tạo trong công việc. Xem bí quyết chọn đá phong thuỷ tặng người thân tại đây.

Trang suc cho nguoi cung Su Tu 4
Citrine có khả năng thu hút tài lộc, giúp tinh thần sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng và chuẩn xác. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi mua trang sức phong thuỷ

Hiện nay, đá phong thuỷ được bán rộng rãi trên thị trường nhưng không phải vật phẩm nào cũng đạt đủ chất lượng. Ờ một số nơi, người bán có trộn lẫn đá giả, đá được chế tác từ thuỷ tinh với màu sắc tương tự. Để đảm bảo chất lượng, khi mua trang sức đá quý, bạn nên chọn nơi uy tín và có thể đưa ra giấy tờ kiểm chứng nguồn gốc của đá.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về đá quý dành cho người cung Sư Tử nhé

Để lại bình luận