Kim cương 10 carat có giá trị trên thị trường rất rõ ràng và được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm nhẫn kim cương có kích thước này cũng rất đẹp và vô cùng hợp thời trang. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Kim cương 10 carat giá bao nhiêu tiền?

Gía kim cương trong tự nhiên

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 10 carat sẽ có giá trị khác nhau. Định giá kim cương mỗi carat cho viên kim cương 10 carat dao động từ 20.000 USD đến 224.000 USD. Con số này tương đương từ 467 triệu cho đến 5 tỷ 240 triệu đồng. Mỗi carat sẽ nặng chừng 200 miligram, do thế, viên kim cương 6 carat nặng 2 gram với 14 – 16 ly. Với kích thước này, viên đá chủ, hoặc mặt dây chuyền đều là những gợi ý trang sức phù hợp với người dùng.

kim cương 10 carat

Kim cương 10 carat mua ở đâu uy tín?

Kim cương 10 carat là một sản phẩm cực kỳ có giá trị, do đó việc lựa chọn cũng rất cần sự cẩn trọng và tìm đúng chỗ. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm đúng một địa điểm để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn kim cương.

Những lưu ý trước khi mua kim cương

Đầu tiên, nếu chưa có kinh nghiệm, hãy hỏi người quen, người xung quanh. Để xác định đâu là nơi bán Kim cương 10 carat uy tín và đáng tin cậy nhất. Điều này giúp bạn có được cho mình những lựa chọn phù hợp và trọn vẹn, tránh đi những trường hợp sai lệch và mua phải hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng: “Thượng vàng hạ cám”. Giá trị nào sẽ có sản phẩm tương ứng, do đó việc chúng ta trông chờ một sản phẩm vừa chất lượng, giá trị lại rẻ là rất dễ rơi vào cái bẫy giá trị sản phẩm. Bởi chính vì thế, ta nên xác định rõ rằng giá trị của mỗi một sản phẩm sẽ tương ứng với giá thành để có được nó. Không nên đòi hỏi một sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng lại quý hiếm và sang trọng. Kim cương 10 carat không phải là điều bạn có thể chọn giá rẻ để sở hữu.

Cân nhắc trước khi chọn cửa hàng mua kim cương

Đồng thời, hãy cân nhắc tìm đến những cơ sở có thời gian vận hành từ 1.5 năm trở lên, có như thế thì uy tín cùng kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trải nghiệm sản phẩm mới có được sự trọn vẹn và giá trị. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm đúng chất – đúng tầm và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

kim cương 10 carat

Kim cương 10 carat là một lựa chọn vô cùng giá trị và hữu ích, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cực kỳ xứng tầm. Do vậy, khi bạn đang cân nhắc, hãy lựa chọn ngay bởi món ngon không đợi chờ bạn quá lâu đâu.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại:

The post Kim cương 10 carat giá bao nhiêu? appeared first on JEMMIA DIAMOND - Trùm kim cương sỉ.

Để lại bình luận