Nổi bật với vẻ ngoài hiền dịu, ngoan ngoãn cùng phong thái nho nhã, người tuổi Mùi còn được biết đến bởi sự kiên định cùng lòng khảng khái trời sinh. Để mang lại thêm may mắn, phước lành cùng bổ trợ thêm cho những đức tính tốt của bản thân, dưới đây là những gợi ý trang sức đá màu dành cho những quý cô tuổi Mùi

1. Tuổi mùi hợp màu gì?

Mỗi bản mệnh sẽ sở hữu những màu sắc riêng biệt phù hợp với bản thân. Với những người Qúy Mùi mệnh mộc, sắc xanh trời hoặc lục sẽ bổ trợ may mắn dồi dào. Sắc xanh dương sẽ là cặp bài trùng hoàn hảo với tuổi Đinh Mùi mang mệnh Thủy. Kỷ Mùi ngũ hành Hỏa sẽ tràn đầy bình an, may mắn khi lựa chọn chọn sắc hồng hoặc đỏ. Với ngũ hành Thổ của tuổi Tân Mùi, sắc trắng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi Mui 1

2. Tính cách nổi bật của người tuổi Mùi

Tĩnh lặng và đôi khi hơi dè dặt, người tuổi Mùi còn sở hữu cảm quan nghệ thuật nhạy bén và khá nhạy cảm với những người xung quan. Tuổi Mùi còn là những người bác ái, sống giàu tình cảm và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Một điểm cộng nữa chính là những người cầm tinh con dê có khả năng nhìn xa trông rộng đáng nể và trí tuệ sắc sảo.

3. Đá phong thủy cho người tuổi Mùi

Đá phong thủy cho người tuổi Qúy Mùi 2003

Tuổi Qúy Mùi 2003 mang mệnh Mộc Dương Liễu tức là Gỗ cây dương, với dáng vẻ bề ngoài có phần hướng nội nhưng thật sự là người rất giỏi giao thiệp và hòa đồng. Trong phong thủy, Quý Mùi sẽ hợp với các màu sắc như xanh đen, xanh dương hay xanh lục – những màu sắc sẽ mang lại may mắn và sức khỏe. Tuy nhiên, tuổi này cần tránh sử dụng màu bạc, vàng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc.

Cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi Mui 2
Thuộc BST Sắc Xuân, Mặt dây chuyền Vàng 14K đính đá Peridot PNJ Sắc Xuân sở hữu vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng và bắt mắt, cực kỳ phù hợp với những người sinh năm Quý Mùi 2003 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Mang mệnh Lộ Bàng Thổ tức là Đất Đường Đi, đây là người cực kỳ đáng tin cậy và luôn mong muốn sự yên bình, an lạc trong cuộc sống. Thuộc ngũ hành thổ nên những người tuổi Tân Mùi cực kì hợp với màu vàng, nâu đất hay màu tương sinh như vàng, xám hoặc trắng. Lưu ý một điều tuổi này nên tránh sử dụng màu xanh lục hoặc những màu thuộc hành Mộc vì sẽ gặp phải màu không may.

Cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi Mui 3
Sở hữu thiết kế cổ điện với kết hợp cùng những viên lấp lánh trên nền chất liệu vàng trắng, Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ sẽ cực kỳ phù hợp với những người tuổi Tân Mùi 1991 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Sở hữu ngũ hành Thủy và bản mệnh Thiên Hà Thủy – Nước trên trời, Đinh Mùi là tuýp người cá tính. thông minh, vững vàng, biết thể hiện ưu điểm của bản thân. Về mặt phong thủy, Đinh Mùi rất phù hợp và trở nên may mắn khi sử dụng những màu sắc như đen, xanh dương. Bên cạnh đó, tuổi này nên lưu ý tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu hay hành Hỏa đỏ, cam để tránh những điều không may.

Cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi Mui 4
Sở hữu viên đá Topaz xanh dương làm điểm nhấn cùng thiết kế trang nhã, quý phái và có phần mạnh mẽ, Bông tai Vàng trắng 14K đính đá Topaz PNJ là vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người tuổi Đinh Mùi 1967 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Sở hữu bản mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa nghĩa là Lửa trên trời, người Kỷ Mùi nổi tiếng với vẻ chân thành, gần gũi cùng sự vui vẻ, giàu lòng trắc ẩn. Xét về mặt phong thủy, may mắn và bình an sẽ đến khi tuổi này biết kết hợp và sử dụng những màu sắc mang tính bổ trợ cho bản mệnh như đỏ, cam, hồng. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng màu xanh dương hay đen vì nó sẽ làm giảm đi yếu tố may mắn và khắc với ngũ hành của tuổi này.

Cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi Mui 5
Nhẫn Vàng 18K đính đá Ruby PNJ là lựa chọn tuyệt vời cho những người tuổi Kỷ Mùi 1979 bởi sắc đỏ của đá Ruby tượng trưng cho sự tự do và quyền lực kết hợp với thiết kế nhã nhặn, nữ tính (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Hi vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp tuổi Mùi lựa chọn được những loại trang sức phong thủy phù hợp.

Để lại bình luận